Rèm Vải
Trần Gỗ

Các lỗi thường gặp khi lát sàn gỗ công nghiệp

Các lỗi thường gặp khi thi công và sử dụng sàn gỗ công nghiệp trên thị trường , các lỗi này có thể xẩy ra với tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp

Các lỗi thường gặp ở sàn gỗ công nghiệp :

 - Khi lát xong đi trên sàn gỗ phát ra tiếng kêu Rẹt rẹt... nguyên nhân do nhà máy sản xuất khi xẻ hèm khóa, lưỡi cửa xẻ bị cùn hoặc bị trơ do vậy lỗi này không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ mà nó chỉ phát ra tiếng kêu khó chịu khi đi lên nhưng khi sử dụng một thời gian tiếng kêu sẽ thưa dần mà biến mất 

- Gỗ bị hở hèm khóa: có thể thợ lát sàn đã chưa đóng vào hết hèm khóa giữa hai tấm gỗ với nhau, hoặc sàn gỗ bị co do gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột , cách sử lý đơn giản nhất là tháo ra ghép lại, sàn gỗ sẽ không còn bị hở hèm nữa.

Sàn gỗ bị phồng : sàn gỗ nhà quý khách tự dưng phồng cả sàn nên rất có thể thợ lát đã lát quá sát tường để độ hở rất it khi gặp thời tiết ẩm sàn gỗ nở ra và bị kịch tường gây nên hiện tượng phồng sàn ,cách sử lý cũng rất đơn giản là tháo phần sàn bị phồng ra, cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại , Còn trường bề mặt của thanh gỗ bị phồng nên có thể sàn nhà quý khách bị dính nước quá lâu -> quý khách có thể để sàn khô dáo trở lại , sàn gỗ sẽ tự xẹp xuống  mất 5 đến 10 ngày nếu sàn gỗ bị ngập nước tính từ lúc để sàn khô dáo trở lại sẽ mất 20 đến 30 ngày thậm chí mất 2 tháng, nếu ngâm nước quá lâu sẽ phải thay toàn bộ phần sàn bị ngập nước.

san-go
sàn gỗ căm xe lào
sàn gỗ tự nhiên

Bước 3: Sàn gỗ công nghiệp rất dễ lau chùi vệ sinh mà không cần hóa chất tẩy rửa vì vậy quý khách không nên dùng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh sàn gỗ vì sẽ làm mất màu mặt sàn gỗ. Sàn gỗ rất sạch sẽ nên cũng không cần đi dép trong nhà vào mùa hè, mùa đông nên đi dép có đế mềm vừa ấm mà bề mặt sàn gỗ lâu bị xước  hơn, khi vô tinh làm đổ nước ra sàn gỗ, có thể dung khăn khô thấm nước và dùng rẻ khô lau hết nước đi ngay.

Tất cả các hoạt động đều ghi dấu trên sàn nhà vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ và sử dụng đúng cách góp phần làm cho gia đình bạn luôn sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe và lúc nào cũng chan hòa yêu thương bên gia đình, bạn bè và người thân.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ngắm nhà gỗ nhỏ ấm cúng với tông màu ấm áp
icon Cơn Sốt Của Sàn Gỗ Chiu Liu
icon Sàn Gỗ Tự Nhiên thân thiện với môi trường
icon Sàn gỗ Newsky , quy trình sản xuất sàn gỗ Newsky
icon Gỗ sưa là gì ? đặc điểm chung của gỗ sưa