Rèm Vải
Trần Gỗ

Sàn Gỗ Kim Phú Thành sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu như trước đây người tiêu dùng thường biết đến như : sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ lim ... thì giờ đây sàn gỗ chiu liu là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến sàn gỗ tự nhiên .

Cơn Sốt Của Sàn Gỗ Chiu Liu

Nếu như trước đây người tiêu dùng thường biết đến như : sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ lim ... thì giờ đây sàn gỗ chiu liu là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến sàn gỗ tự nhiên .

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu là gỗ thuộc nhóm một đươc xếp vào loại gỗ quý hiếm nhất hiện nay có và được đưa vào danh sách cần bảo tồn .

Khái quát qua về gỗ chiu liu hay còn gọi là sàn gỗ chiu liu : gỗ chiu liu chủ yếu có ở vùng rừng nhiệt đới như Việt Nam , Lào , Cawmpuchia… gỗ có đường kính dao động từ 1m đến 3m cao khoảng 25 đến 30m thường chỉ có ở rừng nguyên sinh cây sống chủ yếu trên những vùng núi đá.

Tại sao lại có cơn sốt sàn gỗ chiu liu ?

Như các bạn đã biết trong thời gian ngắn trở lại đây các thương lái người Trung Quốc thường gom số lượng lớn hàng gỗ chiu liu không những Trung Quốc mà các nước Châu Âu , Nhật Bản cũng đang gia tăng nhập khẩu các mặt hàng này .

Tại sao mặt hàng này lại được nhiều nước quan tâm và có nhu cầu cao như thế : Thật dễ hiểu gỗ chiu liu hay sàn gỗ chiu liu là gỗ nhóm 1 có tom gỗ nhỏ mịn màu đen theo phong cách hiện đại rất dễ để thiết kế nội thất cho ngôi nhà hiện đại

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc đồng đều gỗ rất chắc chịu va đập chống mài mòn và đặc biệt sàn gỗ chiu liu có sự ổn định cao chống mối mọt phù hợp với khí hậu nồm ẩm của miền Bắc . sàn gỗ tự nhiên chiu liu được đánh giá rất than thiện với môi trường và có lợi cho sức khoẻ .

Cơn Sốt Của Sàn Gỗ Chiu Liu

Chúng tôi khuyên dùng khách hàng nên sử dụng sàn gỗ chiu liu cho ngôi nhà của mình đó là sự lựa chọn không thể thay thế

Mọi chi tiết xin liên hệ !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM PHÚ THÀNH
Showroom 1 : Ô 23 Đền Lừ , Hoàng Mai, Hà Nội ( Đối diện cổng trường Tiểu Học Đền Lừ)
Tel : 0904955445
Showroom 2 : Số 21 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
Tel : 0968.668.556
Gmail : sangosoda@gmail.com  - Website : sieuthisango.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ngắm nhà gỗ nhỏ ấm cúng với tông màu ấm áp
icon Sàn Gỗ Tự Nhiên thân thiện với môi trường
icon Sàn gỗ Newsky , quy trình sản xuất sàn gỗ Newsky
icon Gỗ sưa là gì ? đặc điểm chung của gỗ sưa
icon Các lỗi thường gặp khi lát sàn gỗ công nghiệp