Rèm Vải
Trần Gỗ

Cách chọn mua sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Gỗ Hương có rất nhiều loại như : gỗ đinh hương, gỗ gù hương, gỗ hương xoan, gỗ hương nam phi, gỗ giáng hương ...
Trên thị trường có rất nhiều chủng loại sàn gỗ tự nhiên giáng hương hay còn gọi là sàn gỗ hương nhiều khi chúng ta không biết đâu là loại sàn gỗ giáng hương chuyên sử dụng làm sàn nhà nếu chúng ta không biết sẽ rất dễ mua phải những loại sàn gỗ hương mà không đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sàn gỗ ngoài ra chúng ta còn bị mất tiền oan mà không mua được sản phẩm mình ưng ý .
  Sau đây Sàn Gỗ Kim Phú Thành sẽ phân tích kỹ sản phẩm sàn gỗ hương giúp khách hàng có thể yên tam không bị nhầm cũng như mua được với giá cả chuẩn nhất .
  Sàn Gỗ Kim Phú Thành với nhiều năm nhập khẩu nguyên liệu bán và sản xuất sàn gỗ tự nhiên uy tín trên thị trường được công nhận sản phẩm Việt Nam chất lượng cao đã làm đẹp cho hàng vạn ngôi nhà và được đánh giá cao .
 Gỗ Hương có rất nhiều loại như : gỗ đinh hương, gỗ gù hương, gỗ hương xoan, gỗ hương nam phi, gỗ giáng hương ... trong các loạ gỗ hương kể trên thì gỗ giáng hương là gỗ duy nhất sử dụng để làm  sàn gỗ giáng hương vì gỗ giáng hương có tom gỗ nhỏ mịn tỷ trọng rất nặng thường thường vào khoảng 1200kg/m3 ngoài ra gỗ hương có vân xoáy hay còn gọi là vân núi rất đẹp mà không loại gỗ tự nhiên nào có , một ưu điểm nữa mà sàn gỗ giáng hương có là gỗ có mùi thơm rất dễ chịu làm giảm thiểu tối đa các loại côn trùng có thể vào nhà vì thế mà sàn gỗ giáng hương cũng chống được mối mọt nhất trong các loại gỗ .
 Ngoài những yếu tố kể trên còn rất nhiều cách để nhận biết sàn gỗ giáng hương quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Sàn Gỗ Kim Phú Thành hoặc qua nhà máy sản xuất của Kim Phú Thành để tìm hiểu thêm .


Mọi chi tiết xin liên hệ !


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM PHÚ THÀNH
Showroom 1 : Ô 23 Đền Lừ , Hoàng Mai, Hà Nội ( Đối diện cổng trường Tiểu Học Đền Lừ)
Tel : 0904.955.445
Showroom 2 : Số 21 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
Tel : 0968.668.556
Gmail : sangosoda@gmail.com  - Website :
sieuthisango.vn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những Kinh nghiệm khi lát sàn gỗ công nghiệp
icon Gỗ lát sàn tại Mỹ có chất gây ung thư?
icon Mẹo Chọn Sàn Gỗ Căm Xe Cho Nhà Thêm Đẹp
icon Sàn Gỗ Giáng Hương Và Sức Hút Của Người Tiêu Dùng
icon Thêm lựa chọn mới cho sàn nhà
icon So sánh sàn gỗ công nghiêp và sàn gỗ tự nhiên
icon Sàn gỗ nào có thể ngâm nước được thỏa mái
icon Cách xử lý khi sàn gỗ bị phồng , bị giãn nở , bị đội sàn thành từng luống