Rèm Vải
Trần Gỗ

Sàn Gỗ Công Nghiệp Là Lựa Chọn Đầu Tiên

   Giới Thiệu Về Sàn Gỗ Công Nghiệp

 Thị trường sàn gỗ công nghiệp với đa màu sắc phong phú đến bất cứ cửa hàng đại lỳ nào chúng ta cũng thấy trưng bầy rất nhiều chủng loại sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Châu Âu  , Trung Quốc  , Malaysia , Thái Lan... nhưng đa số sàn gỗ trung quốc vẫn chiếm đa số vì sàn gỗ công nghiệp trung quốc mẫu mã đa dạng giá thành rẻ nhưng chất lượng thì không được tốt lắm...
 Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp :

Sàn Gỗ Công Nghiệp
                                               Sàn gỗ công nghiệp bản 12mm lát phòng khách
- Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất chủ yếu bằng nguyên liệu bột gỗ tận dụng được nghiền ra thành dạng bột kết hợp với các chất phụ gia bột đá , keo liên kết ...và các thành phần khác do công nghệ hiện đai của Châu Âu sản xuất ép thành dạng tấm gọi là HDF đây là lớp cốt gỗ quan trọng của sàn gỗ công nghiệp lớp cốt này đảm bảo được sàn gỗ có độ cứng chắc ổn định chịu được sức nén cao ngoài ra không thẩm thấu độ ẩm giảm tỷ lệ nước thấm sâu vào bên trong -  Bề mặt là lớp vân gỗ tự nhiên phủ lớp ô xít nhôm bảo vệ lớp vân gỗ sao cho trong qua trình sử dụng lớp vân gỗ này không bị ảnh hưởng bởi trầy xước cũng như thay đổi màu sắc của vân gỗ .
- Lớp cốt lót đáy sàn gỗ công nghiệp : ở phần này các nhà sản xuất rất cẩn thận ép một lớp nhựa vân gỗ phần này rất quan trọng vì là dưới mặt sàn độ ẩm luôn ở mức cao cho nên lớp này phải đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng nhiều năm lớp cốt này ngăn không cho độ ẩm tiếp xúc vào trong thanh sàn gỗ và làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.
- Các cạnh hèm của sàn gỗ cũng được phủ một lớp sáp dầu vừa là bảo vệ vừa tạo cảm giác êm ái khi ta di chuyển trên mặt sàn ngoài ra cũng hạn chế được ma sát tạo ra tiếng kêu cót két giữa các thanh sàn gỗ .
Sàn Gỗ Công Nghiệp có bao nhiêu loại ?
 Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ khác nhau phải kể đến như : 
- Sàn Gỗ Đức : có sàn gỗ kronotex , kronowiss, sensa, sàn gô kahn...
- Sàn Gỗ Trung Quốc có : sàn gỗ eurolines, sàn gỗ norda, flotex, eurohome, kendall, wilson, morser, kronomax, sutra, vertex, pharaon, kosmos, kamaz, kronozin, rahman, victory, newsky...
- Sàn Gỗ Malaysia : Janmi, Inovar, Robina, Masfloor...
- Sàn của Thái Lan : Thaixin, vanachai....

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối