Sàn gỗ xương cá công nghiệp

Sàn gỗ xương cá công nghiệp là loại sàn gỗ được sản xuất để lát theo kiểu hình xương cá. Do đặc điểm của kiểu lát so le hình xương cá. Nên ván sàn gỗ công nghiệp xương cá cũng cần được sản xuất với hèm khóa và kích thước riêng biệt. Thông thường sàn xương cá có chiều dài dưới 90mm.

Có nên lát sàn gỗ xương cá

Có nên lát sàn gỗ công nghiệp xương cá là câu hỏi được nhiều gia chủ hỏi mỗi khi cần tư vấn. Để lựa chọn kiểu lát xương cá khách hàng cần hiểu được ưu nhược điểm của cách lát sàn gỗ công nghiệp xương cá

Ưu điểm sàn gỗ xương cá

  • Sàn xương cá có ưu điểm mới lạ, độc đáo hơn kiểu lát sàn thông thường
  • Kiểu lát ván sàn xương cá ít phổ biến, đụng hàng hơn
  • Kiểu lát sàn xương cá tốt và ổn định, chắc chắn hơn kiểu lát truyền thống

Nhược điểm của sàn xương cá

  • Hạn chế của sàn xương cá là giá thành cao hơn
  • Kiểu lát xương cá tốn công hơn
  • Kiểu lát sàn xương cá chỉ thích hợp với không gian đủ rộng ( không quá nhỏ ). Nhìn sẽ đỡ rối mắt
  • Khó khăn trong việc bảo hành bảo trì nếu có một tấm ván bị hỏng. Do mỗi tấm ván sàn xương cá liên kết với nhiều tấm ván còn lại. Vì vậy để thay thế một tấm ván cần phải tháo nguyên một khu vực.

Tổng kết: Với những ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp xương cá bên trên. Nên lát sàn gỗ xương cá nếu thỏa mãn 02 điều kiện. Không gian đủ lớn ( lớn hơn 30m2) và khách hàng chọn được đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín, đã hoạt động được nhiều năm, có đội thợ được đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm.

Việc lựa chọn những đơn vị đã hoạt động được nhiều năm là rất quan trọng. Sẽ rất bất tiện nếu 5-10 năm sau sàn xương cá phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Gia chủ liên hệ bảo hành bảo trì nhưng đơn vị cung cấp thi ban đầu không còn tồn tại. Lựa chọn những đơn vị đã hoạt động ổn định nhiều năm khách hàng sẽ an tâm hơn.

Kích thước sàn gỗ công nghiệp xương cá

Các loại sàn gỗ lát xương cá

Sàn gỗ xương cá gỗ tự nhiên

Với đặc điểm sàn xương cá có hệ thống mộng hèm khác với hệ thống hèm khóa sàn tự nhiên thông thường. Nên khi khách hàng có nhu cầu về loại sàn tự nhiên lát xương cá. Tấm ván phôi gỗ mới được cho vào máy tạo hèm khóa để phù hợp với kiểu lát xương cá. Với cùng loại gỗ tự nhiên, cùng kích thước sàn gỗ tự nhiên lát kiểu xương cá sẽ đắt hơn loại sàn tự nhiên lát theo kiểu thông thường.

Với loại sàn gỗ tự nhiên lát theo kiểu xương cá. Kích thước độ dài thích hợp nhất từ 450mm đến 600mm. Đôi khi 750mm nếu không gian rộng.

Sàn gỗ xương cá kỹ thuật

Là loại sàn bán tự nhiên và công nghiệp. Lớp cốt gỗ là gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF được dán lên lớp mặt bằng gỗ tự nhiên có độ dày khoảng 3mm. Ưu điểm của loại sàn này là giá rẻ sàn gỗ tự nhiên xương cá. Và trông giống, sang trọng như sàn gỗ tự nhiên solid.

Sàn gỗ xương cá công nghệp

Các loại sàn gỗ xương cá công nghiệp

Sàn gỗ xương cá đức

Sàn gỗ Egger xương cá được nhập khẩu chính ngạch 100% từ Đức. Ưu điểm của sàn xương cá Egger là tiêu chuẩn chất lượng cao Đức. Mang phong cách Châu u… Nhưng có hạn chế là giá thành cao. Và màu sắc chưa được đa dạng với đại đa số thị hiếu của người Việt Nam

Sàn gỗ xương cá giá rẻ

Nhóm sàn gỗ xương cá giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu tại Việt Nam. Với ưu điểm là giá thành vừa phải nhưng có chất lượng tốt so với mức giá bỏ ra.

Sàn gỗ xương cá malaysia chịu nước

Sàn gỗ Malaysia nổi tiếng với những tính năng vượt trội về khả năng chống chịu nước và chống mối mọt. Tuổi thọ của sàn gỗ xương cá malaysia cũng bền nhất trong các loại sàn gỗ xương cá hiện nay

Bảng giá sàn gỗ xương cá

Loại ván sàn xương cá tốt là loại sàn đáp ứng, cân bằng được các yếu tố sau.

Khả năng chống mối mọt tốt
Khả năng chống chịu nước, chống ẩm cao
Khả năng chống mài mòn cao
Giá thành: Thỏa mãn các tiêu chí trên với giá thành chấp nhận được

Tổng hợp và cân bằng các yếu tố trên. Dưới đây là những loại sàn gỗ xương cá tốt nhất hiện nay.

Top 05 Sàn gỗ xương cá nào tốt nhất

Sàn Gỗ Xương Cá Ziccos

Sàn gỗ xương cá Zicos: HDF Made In Malaysia. Thương hiệu sàn gỗ cao cấp có mặt từ lâu tại thị trường Việt Nam. Được đầu tư nhà máy sản xuất 100% công nghệ sản xuất gỗ của Châu u. Với màu sắc đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều phân khúc đối tượng khách hàng. Với ưu điểm nổi trội là khả năng chịu nước gần như tuyệt đối, chống xước, bay màu, cong vênh, mối mọt. Sản phẩm được bảo hành 25 năm. Đặc biệt sàn xương cá Ziccos có giá thành bình dân.

Sàn Gỗ Xương Cá Malaysia Mega

Thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp. Với chất lượng vượt trội nên được bảo hành, bảo trì trong cả trường hợp ngập nước. Sàn xương cá Mega HDF Made In Malaysia với khả năng chống mối mọt, chống chịu nước vượt trội. Sở hữu nhiều đặc tính vượt trội nhưng giá thành không quá cao.

Nếu cân bằng giữa giá thành và chất lượng. Sàn gỗ công nghiệp xương cá Mega là loại sàn gỗ xương cá tốt nhất hiện nay.

Độ cứng bề mặt: AC5
Bề mặt: Sần Theo Vân Gỗ (EIR)
Hèm khóa: Hèm khóa V cạnh
Quy cách: 600 x 115 x 12mm
Cấu tạo: Cốt Gỗ HDF
Xuất xứ: HDF Made In Malaysia
Bảo hành: Ngập nước

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt sàn gỗ xương cá uy tín tại hà nội

Sàn gỗ xương cá thi công phức tạp. Để ổn định trong quá trình sử dụng. Ngoài yêu cầu về chất lượng ván sàn xương cá. Sàn gỗ công nghiệp xương cá đòi hỏi rất cao về tay của thợ thi công. Đội ngũ thợ thi công tại Kim Phú Thành được đào tạo bài bản. Cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình thi công. Khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng sàn xương cá.

Sàn gỗ Kim Phú Thành với 17 năm kinh nghiệm trong nghề. Trực tiếp nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt sàn gỗ xương cá. Tự tin cung cấp sàn gỗ xương cá chất lượng cao với giá thành luôn tốt nhất.


Tổng Kho Sàn Gỗ Tự Nhiên Kim Phú Thành
Hotline / zalo :0968668556
AD1: H11 Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, HN
AD2: Ngõ 300 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà Máy SX: Thụy Lâm – Thụy Lôi – Đông Anh – Hà Nội