Sàn gỗ xương cá tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên xương cá là loại sàn gỗ được sản xuất với kích thước để lát giống như hình dạng xương cá xương cá. Để đảm bảo chất lượng, độ ổn định. Sàn gỗ tự nhiên xương cá thường được sản xuất với kích thước tấm ván có độ dài 450 (mm) /600 (mm) / 700 (mm) Thông thường, độ dài của các tấm sàn xương cá không vượt quá 90mm.

Ưu, nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên xương cá

Kiểu lát sàn gỗ xương cá mang lại nhiều ưu điểm về thẩm mỹ . Về mặt thẩm mỹ, nó tạo ra cảm giác mới lạ, sang chảnh và độc đáo hơn, được lấy cảm hứng từ các nước Châu Âu. Sàn xương cá sử dụng các loại cây gỗ quý như Giáng Hương, Chiu Liu, Gõ Đỏ… để ghép kiểu xương cá, làm cho các căn hộ lát sàn theo kiểu này trở nên đặc biệt và thu hút giới đại gia yêu thích những sản phẩm khác biệt và cao quý. Về mặt kỹ thuật, kiểu lát này tốn kém chi phí hơn về vật liệu và nhân công. Tuy nhiên lại giúp bề mặt nền nhà chắc chắn, ổn định và ít bị cong vênh khi lát chéo. Ngoài ra, nó còn tạo sự khác biệt và nâng cao giá trị cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, khó khăn trong việc bảo trì, thay thế và sửa chữa lại là nhược điểm của kiểu lát xương cá. Nếu một thanh gỗ bị thủng, sứt hoặc trầy xước, việc thay thế nó sẽ rất khó khăn và rắc rối, đặc biệt nếu nó nằm ở giữa phòng.

Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên xương cá


Tổng Kho Sàn Gỗ Tự Nhiên Kim Phú Thành
Hotline / zalo :0968668556
AD1: H11 Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, HN
AD2: Ngõ 300 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà Máy SX: Thụy Lâm – Thụy Lôi – Đông Anh – Hà Nội